GIỚI THIỆU TEAM DEXTERLEGANT 2021

 

          Chúc mừng năm mới các độc giả của Dexterlegant. Chúng ta đang trải qua những ngày đầu của năm Tân Sửu, nhân thời điểm mà mọi người dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp và hứng khởi tinh thần cho những dự án mới, tôi muốn giới thiệu tới các bạn những gương mặt trong team viết lách của Blog này (vâng, cái dead blog này cũng có 1 team hẳn hoi)

          Dexter Dinh – founder, writer chính – là tôi, chắc các bạn đều quen mặt rồi. Nhắc lại một chút về bản thân thì tôi bắt đầu viết về classic menswear từ khoảng 2017, là người chơi có tâm chuyên rủ rê mọi người bập vào nghiện ngập phê pha. Sự thực hoàn toàn trái ngược, tôi là một văn nhân sống bằng nghề đọc sách, thường chia sẻ các bài viết khuyến khích mọi người sống vui khỏe hạnh phúc với đồ ăn ngon; và đang hướng đến 30 năm danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.

 

 

          Hiện tại tôi đang sống tại Tennessee, Mỹ. Bên cạnh sartorial style, tôi có sở thích tìm hiểu về dinh dưỡng, võ thuật và chăm mấy cháu nhiều lông mặt ngố.

          Năm 2010, tôi lần đầu bập vào Âu phục (hàng vác vai từ Quảng Châu), nhưng bỏ ngang đến tận 2014 mới tình cờ nghiện lại (thế gian này luôn sẵn có những thứ cản trở chúng ta trên con đường tu thân), và các bạn biết cái bọn bỏ rồi mà chơi lại thì nó nghiện như nào rồi đấy.

 

          Người thứ hai là Nguyễn Nhân, đồng hành cùng Dexterlegant từ 2019, đã có nhiều đóng góp to lớn trong các dự án dịch sách Dressing the Man và True Style. Dưới đây là phần tự giới thiệu của Nhân:

 

 

          “Tôi là Nguyễn Nhân, năm nay 26 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại mảnh đất Cố Đô- thành phố Huế, với công việc chính là khoác chiếc áo Blouse trắng lên mình để chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Bản thân tôi cũng rất yêu thích những Item mang tính casual và khả năng ứng dụng cao trong ăn mặc thường ngày. Đến với phong cách này được ba năm, và tham gia vào gia đình Dexterlegant được hơn hai năm, tôi luôn mong muốn được góp chút sức lực vào Dexterlegant nói riêng, cũng như là Classic Menswear của Việt Nam nói chung, để cùng nhau xây dựng được một cộng đồng …xung quanh anh toàn là Nghệ êy…”

 

          Người thứ ba là Lâm Gia Bảo, tham gia vào team từ năm 2020 qua một số bài viết trong mục kiến thức và chia sẻ. Cùng nghe Lâm Gia Bảo nói về bản thân nhé:

          “Nhiều anh em hay gọi em là Lâm, nhưng thực ra tên em là Lâm Gia Bảo ạ. Mong anh em xin đừng cố gắng tìm hiểu ý nghĩa đằng sau cái tên của em làm gì ạ, không có cái gì là đồ giả hết đâu các bác nhé!

 

 

          Em cũng mới tò mò lăm le vào bộ môn ăn mặc này được 3 năm thôi ạ. Lí do rất đơn giản, mặc đẹp vừa để tôn trọng người đối diện, vừa giúp em cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp, tăng thêm thập phần uy tín hehe.

          Cho anh em đồng Nghệ nào chưa biết thì em kiếm cơm bằng nghề gõ đầu trẻ, và cũng tí tởn một chút kinh doanh tay trái với dịch vụ cung cấp Rèm Cửa (tiếp nối của gia đình) ạ

          Rất vui được làm quen và kết nối với anh em ạ!”

 

          Cuối cùng là thành viên mới – Trần Xuân Trường, vừa đảm nhận vị trí trưởng ban công nghệ và mảng youtube của Dexterlegant từ năm 2021. Hiện Trường đang sống và làm việc tại Paris, Pháp, với vị trí store assistant cho thương hiệu Cartier. Dẫn lời của Trường:

          “Tên tôi là Xuân Trường, một người trẻ tuổi có đam mê theo đuổi phong cách ăn mặc Classic Menswear cũng như những chủ đề xung quanh phong cách đầy tính nghệ thuật này.

 

 

          Với tinh thần ham học hỏi, không ngừng phấn đấu cải thiện bản thân và kiến thức với mong muốn đem lại những giá trị tinh thần cốt lõi của phong cách này đến gần hơn tới bạn đọc. Tôi hy vọng rằng có thể góp phần xây dựng cộng đồng Classic Menswear Việt Nam ngày càng phát triển và tiến xa hơn trong tương lai.”

          Trong năm 2021 này, Dexterlegant có kha khá dự định hay ho, mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các đồng nghệ; một lần nữa, chúc các bạn một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý

 

  • Be classy, be nice