CREATIVE MENSWEAR IDEAS – SUMMER 2021 – Phần 2
          Chào các đồng nghệ, trở lại với series về những ý tưởng sáng tạo trong việc ăn chơi, hôm nay tôi lại giới thiệu cho anh em mấy món phê tới nóc cho mùa hè.
SEERSUCKERS SUIT
          Seersuckers được tụi Mỹ coi là iconic summer suit, nhưng nói chung là cũng tùy nơi và tùy vải thôi, vì thực ra seersuckers cũng nhiều loại khá nóng, bản chất của nó là dệt kín.
          Nếu chọn được vải seersuckers mát thì mặc rất phê, màu cơ bản của seersuckers là kẻ xanh/ trắng nhưng cũng có nhiều biến thể màu khác rất hay ho.
Ảnh minh họa: Bộ seersuckers suit màu cơ bản của tôi
          Để tối ưu độ thoáng mát cho mùa hè, seersuckers suit nên được làm không cấu trúc; với tính chất vải nhăn tự nhiên thì lại càng hợp, bộ seersuckers suit màu dusty blue này là bộ suit mát mẻ nhất mà tôi có, cực kỳ phê luôn anh em ạ
TOWELING BLAZER
          Blazer làm bằng vải khăn tắm, thích hợp mặc ở bãi biển, hồ bơi hay là tại nhà sau khi tắm; vừa mềm vừa êm, vừa nghệ lại vừa chơi bời, nhược điểm duy nhất có lẽ là hiếm, cho nên mỗi lần tôi up áo này nhiều đồng nghệ còn mắt tròn mắt dẹt.
TACTICAL VEST
          Thực ra tactical vest thì không phải là item lạ lẫm đối với người chơi đồ vintage, hay outdoor; thậm chí chẳng phải người chơi gì thì đội nhiếp ảnh, phóng viên hay phượt thủ cũng sử dụng nhiều. Đặc trưng của nó là áo vest với fit suông, nhiều túi đựng và chất liệu khỏe khoắn như khakis, denim etc. Trong classic thì cũng có một số biến thể mềm mại hơn bằng linen hoặc thiết kế tinh giản đi cho hợp. Mùa hè mặc áo này vừa không quá nóng mà lại có nhiều túi đựng đồ cho tiện.
Ảnh minh họa: Tactical vest của anh Nam Đàm và dân chơi Steeve Calder
– Be classy, be nice